Tư vấn miễn phí

0967070488

Góp ý phản hồi

0967070488
MENU
Chính sách bảo hành

 ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH

 

Điều khoản bảo hành tại Đại lý Honda Ôtô Quảng Ninh

 

1. Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho các xe ôtô Honda mới: Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Civic, Honda City, Honda Accord, Honda Brio do công ty Honda Việt Nam cung cấp và được bán tại các đại Honda ủy nhiệm và chỉ có giá trị tại Việt Nam.

2. Công ty Honda Việt Nam chịu trách nhiện bảo hành cho mỗi chiếc xe mới được bán và giao cho khách hàng mua lẻ về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 3 năm hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước .

3. Các Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẽ trở thành tài sản Honda Việt Nam.

4. Các sửa chữa bảo hành phải do Đại lý Honda ủy nhiệm thực hiện. Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ xe và chủ xe phải trả cho các chi phí phát sinh.

5. Chuyển bảo hành: Các chủ xe đăng ký tiếp sau có thể được hưởng những quyền lợi của các phần bảo hành chưa hết hạn bằng cách hoàn thành phiếu đăng ký bảo hành cho chủ xe tiếp sau và gửi tới Honda Việt Nam qua Đại lý Honda ủy nhiệm.

6. Honda Việt Nam bảo lưu quyền tiến hành bất cứ một thay đổi hay sửa đổi nào về thiết kế khi thấy cần thiết mà không cần thông báo.

7. Ắc quy: thời hạn bảo hành bình ắc quy là 12 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Ghi chú: Bên cạnh các nội dung tại đây, Honda Việt Nam sẽ thực hiện các công việc thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hành phù hợp với pháp luật hiện hành.

   bảo hành chính hãng Đại lý Honda ô tô Quảng Ninh  

 

Bảo hành chính hãng tại Đại lý Honda Ôtô Quảng Ninh

 

Điều khoản bảo hành sẽ không được áp dụng tại Đại lý Honda Ôtô Quảng Ninh

 

1. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ như chỉ dẫn của Honda Việt Nam.

2. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sửa chữa hay bảo dưỡng không tuân theo các phương pháp như chỉ dẫn của Honda Việt Nam và bất cứ những hư hỏng nào là nguyên nhân của việc sửa chữa/ điều chỉnh không phải do Đại lý Honda ủy nhiệm tiến hành.

3. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do xe làm việc quá tải như đua xe tốc độ, đua xe đường trường hay lái xe trên địa hình không phù hợp.

4. Bất cứ một hư hỏng nào do việc chạy xe ở những khu vực mà không một chiếc xe ô tô cùng loại nào có thể vận hành một cách bình thường.

5. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc vận hành xe không theo các phương pháp được chỉ ra trong sách hướng dẫn sử dụng hay vượt quá giới hạn quy định (tải trọng tối đa, số lượng hành khách, tốc độ động cơ và các đặc điểm khác).

6. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng các phụ tùng, các loại dầu và chất lỏng hay các phụ kiện không chính hiệu do Honda Việt Nam chỉ định. Theo quy định, các sản phẩm của Honda Việt Nam phải được đảm bảo sử dụng các phụ tùng do Honda Việt Nam chỉ định bất kể là xe còn trong thời hạn bảo hành hay không. Việc sử dụng các phụ tùng, các loại dầu và chất lỏng hay các phụ kiện không chính hiệu có thể làm giảm khả năng hoạt động và độ tin cậy của xe. Honda Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về những chi phí liên quan đến các phụ tùng bị hư hỏng do việc sử dụng các nhiên liệu, các chất bôi trơn hay các chất lỏng (dầu, dầu phanh, nước làm mát và các loại khác) không chính hiệu.

*Sử dụng phụ tùng chính hiệu

Để đảm bảo sự an toàn tối đa khi sử dụng xe, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phụ tùng chính hiệu được cung cấp bởi Honda Việt Nam thông qua các Đại lý Honda ủy nhiệm. Công ty Honda Việt Nam cung cấp các phụ tùng thay thế trong suốt thời gian sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, ngay cả sau khi ngừng sản xuất hàng loạt, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp phụ tung thay thế trong một thời gian nhất định. Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc với đại lý Honda ủy nhiện nơi gần nhất.

7. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được Honda Việt Nam phê duyệt (sửa đổi về hiệu suất hoạt động của xe, thay đổi đèn, mở rộng xe và những thay đổi khác).

8. Các hiện tượng như tiếng ồn, độ rung, rò rỉ dầu và các hệ cảm biến mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất làm việc của xe.

9. Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc bảo quản xe hay  vận chuyển xe không đúng cách.

10. Các phụ tùng thay thế do hao mòn tự nhiên, khách hàng phải tự thanh toán. Honda Việt Nam sẽ không bảo hành các phụ tùng bị mòn do sự ăn mòn tự nhiên. Các phụ tùng được liệt kê dưới đây được coi là không thuộc trách nhiệm bảo hành:

+ Bugi, các bộ lọc nhiên liệu, các bộ lọc dầu, các bộ lọc giá, má phanh, đĩa ly hợp, đèn, cầu chỉ, chổi than, cần gạt nước, kính, dây an toàn, lốp xe và các bộ phận cao su khác.

+ Dầu, mỡ, dung dịch điện phân cho ắc quy, nước làm mát bộ tản nhiệt, các phụ tùng làm bằng da, lôgô chữ H, đệm ghế ngồi.

11. Làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc kiểm tra định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc kiểm tra định kỳ xe ô tô do đại lý thực hiện sẽ không nằm trong trách nhiệm bảo hành của Honda Việt Nam.

12. Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng đã được thực hiện trước đó. Chi phí sửa chữa này sẽ do Đại lý Honda ủy nhiệm - nơi tiến hành công việc sửa chữa sai đó - chi trả, kể cả khi thời gian bảo hành đã hết. Khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những công việc này.

13. Phụ phí liên quan đến bảo hành mà khách hàng phải trả khi thực hiện dịch vụ ngoài phạm vi bảo hành, chính sách đặc biệt hay các chiến dịch điều chỉnh bao gồm nhưng không hạn chế trong các chi phí sau: Phụ phí cho việc liên lạc, ở trọ, ăn uống và các mục khác do xe hỏng tại một địa điểm cách xa đại lý.

14. Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các thảm họa tự nhiên, cháy nổ, va chạm, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó, do hậu quả của các sự kiện này.

15. Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi khói, các chất hóa học, phân chim, nước biển, gió biển, muối, mưa axit, hay các hiện tượng tương tự khác. Những hư hỏng do ngoại cảnh và môi trường nằm ngoài tầm kiểm soát của Honda Việt Nam sẽ không được bảo hành.

16. Tất cả các phụ kiện lắp đặt tại đại lý như đài, ổ CD, ổ DVD,... Được bảo hành dựa theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.

17. Khi khách hàng thấy tín hiệu đèn báo lỗi hoặc nghe thấy xe có hiện tượng bất thường, khách hàng phải dừng chạy xe ngay và liên lạc với Đại lý Honda ủy nhiệm để được trợ giúp. Nếu khách hàng không làm theo cảnh báo trên đây và tiếp tục chạy xe, sau đó gặp sự cố. trong trường hợp này khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 

Trách nhiệm của chủ xe với Đại Lý Honda Ôtô Quảng Ninh

 

1. Kiểm tra giấy đăng ký bảo hành mà Đại lý Honda ủy nhiệm đã đăng ký với Công ty Honda Việt Nam.

2. Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng được nêu trong "Sách hướng dẫn sử dụng". Honda Việt Nam khuyên bạn nên ghi lại công việc bảo dưỡng do Đại lý Honda ủy nhiệm thực hiện vào các trang thích hợp trong cuốn sổ này.

3. Giao xe cho Đại lý Honda ủy nhiệm để thực hiện những sửa chữa bảo hành ngay khi phát hiện sự cố.

4. Sử dụng tất cả biện pháp phù hợp để bảo vệ xe khỏi những thiệt hại lớn hơn như tránh để xe chở quá tải, lái xe trên địa hình thích hợp và trong giới hạn tốc độ cho phép, dùng loại nhiên liệu yêu cầu...

5. Nếu bạn thay đổi địa chỉ hoặc bán lại xe ô tô cho người khác thì hãy điền thông tin vào trong phiếu "Thông báo thay đổi địa chỉ" ở phần cuối của cuốn sổ bảo hành và gửi ngay tới Honda Việt Nam.

6. Lưu ý rằng bất kỳ sửa đổi nào trên xe ô tô của bạn cũng có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, tính an toàn, độ bền và thậm chí có thể vi phạm các quy định của nhà nước.

7. Nếu bạn đánh mất cuốn sổ này thì hãy liên hệ với Đại lý Honda ủy nhiệm. Họ sẽ cấp lại sổ bảo hành cho bạn.

 Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hiểm của Honda 5s Quảng Ninh, Chiếc Honda Civic 2019, không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó như một người bạn đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường !
Hoàng Thanh Bình

Hoàng Thanh Bình

CEO Vinahouse Media Việt Nam
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

 

ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ 5S QUẢNG NINH

Nhận báo giá tốt nhất các dòng xe ô tô Honda xin vui lòng liên hệ:

Hotline0967.07.04.88

Địa chỉ: Lô H31, Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: hondaoto5squangninh@gmail.com

Websitehttps://hondaoto5squangninh.net/

Facebook: https://www.facebook.com/Hondaquangninh.0967.0704.88/

Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0967070488